Summer in Mara
Summer in Mara

Summer in MARA อีกหนึ่งเกมทำฟาร์มที่ชวนให้เหล่าบรรดาเพื่อนๆ นั้นได้ไปผ่อนคลายกันกับเกมนี้ นั้นเอง เกมจากทางผู้พัฒนาอย่าง Chibig นั้นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนที่เป็นบุคคลที่มีความชื่นชอบ Deiland เกม แนวการปลูกผักทำฟาร์มอะไรทำนองนี้อยู่แล้วนั้น เกมนี้นั้นอาจจะทำให้คุณหลงรักไปกับเกมนี้เลยก็เป็นได้ กับ เกมแนวการทำฟาร์มที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสดใส น่ารักๆ ที่ปราศจากความรุนแรง ซึ่งมันเหมาะมากที่จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับกลุ่มบุคคลที่ช่นชอบในการเสพงานศิลป์ และความสบายใจ สบายตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


ซึ่งเกมส์นี้นั้นก็คือเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีนามว่า Koa ซึ่งเธอนั้นได้ถูกชาวเกาะปริศนา ที่ดูๆ แล้วเหมือนไม่ใช่มนุษย์นั้นได้เก็บเอาเธอนั้นมาเลี้ยงไว้บนเกาะแห่งหนึ่ง และตัวเธอนั้นก็ได้เติบโตขึ้นมา ในท่ามกลางของความเขียวขจีอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่สุดแสนจะสวยงามแห่งนี้นั้นเอง และในท้ายที่สุด แล้วนั้นผู้เล่นนั้นก็จะต้องเริ่มต้นในการที่จะออกจากเกาะแห่งนี้ที่ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอเอง เพื่อที่จะได้ออกไป ผจญภัยพบปะกับผู้คนต่างๆ เพื่อที่จะตามหาความจริงเรื่องชาติกำเนิดของตัวเธอเองนั้นอีกด้วย
และนี่ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่จัดได้ว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อยกับเกมส์นี้นั้น และภารกิจภาย ในเกมนั้นก็มีเนื้อเรื่อวในการถูกขัดขวางที่มีความวกไปวนมา มันจึงทำให้จังหวะนการเล่าเรื่องนั้นมีความขาด ตอนไปบ้าง จนในบางครั้งนั้นอาจทำให้ผู้เล่นบางท่านนั้นอาจจะรู้สึกเบื่อๆ นิดหน่อย แต่ถึงอย่างงั้นก็เถอะตัว เกมส์นี้นั้นก็ถือได้ว่ามีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ที่เป็นจุดเด่นมันที่ยังคงเกมในโลกสวยๆ แบบ Beautiful World แบบสุดๆ กันไปเลย แต่มีข้อดีตรงที่ว่าเกมส์ เป็นเกมที่มีความปราศจากการใช้ ความรุนแรงภายในเกมเลยซึ่งมันเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศ และยังเหมาะกับผู้เล่นในอีกทุกวัยอีกด้วย ซึ่งภายในตัว เหนั้นจะมุ้งเน้นไปในการเน้นสีสันที่มีความสวยงาม การเล่าเรื่องออกมาแบบทำเอาผู้เล่นนั้นหัวใจพองโตฟูฟ่อง ไปด้วยความรักกันไปเลยทีเดียวแหละ แต่ๆ และก็คอยภาวนาให้เกมส์นี้นั้นไม่มีฉากที่จะหักมุม หรืออะไรก็ตามแต่ที่อาจจะทำให้ผู้เล่นนั้นตกตลึงกันไปเป็นแทบๆ กันนะ


ซึ่งอีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นการชูเกมนี้นั้นขึ้นมาให้มีความสนใจนั่นก็คือ การนำเสนอโลกของเกมบวกกับการเลือก ใช้โทนสีที่สุดแสนจะสดใสฝุดๆ ซึ่งถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาเกมที่จะเอาไว้เล่นเผื่อที่จะผ่อน คลายกันอยู่นั้นเกมส์นี้ ถือได้ว่าตอบโจทย์เพื่อนๆ นั้นได้เป็นอย่างดีเลยแหละ ซึ่งโลกของเกมส์นี้นั้นจะเป็นหมู่เกาะเขตร้อน ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเดินทางไปมาระหว่างเกาะได้อีกด้วย การออกเรือ ซึ่งตัวเรือนั้นจะปลดล็อคให้เมื่อผู้เล่นนั้นได้ทำภารกินั้นไปเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่องนั้นเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ และกำลังมองหาเกที่เอาไว้เล่นเพื่อที่จะผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าในการทำงานมาแล้วนั้น เกมส์ เกมส์แนวการปลูกผักทำหาร์มที่ความน่ารักสดใส นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่เพื่อนๆ นั้นไม่ควร พลาดกันเลยทีเดียว

เครดิต : Steam

เว็บรีวิวคาสิโนที่ดีที่สุด