Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers อีกหนึ่งเกมแนว Action RPG ที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทบาทเป็นเหล่าคนดังฮีโร่ในโลกของ Marvel’s เลยนั่นเอง ซึ่งเกมMarvel’sAvengers นี้นั้นไม่ได้มีการอยู่ในไทม์ไลน์ของ Marvel Cinematic Universe เลยแม้แต่น้อย ซึ่งอาจจะดูเหมือนว่าตัวเกมนี้นั้นจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนต์ชื่อดัง แต่ความจริงแล้วนั้น เกม Marvel’sAvengers นี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมากจากคอมมิค Marvel ที่มีการตีพิมพ์ออกมาเป็นที่ยาวนานต่างหาก

ซึ่งเรื่องราว ภายในเกมMarvel’sAvengersนี้นั้นมีจุดเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันหนึ่งนั้นได้มีการเดินขบวนพาเหรดของเหล่า Avengers ที่อยู่ รอบเมือง San Francisco เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดฐานทัพใหม่ของพวกเขาภายในเมืองนี้ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็ เกิดขึ้น เมื่อมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เมื่อยาน Avengers Helicarrier ได้การระเบิดตัวขึ้น และทำให้เกิดหมอก Terrigen ซึ่งสิ่งนี้นั้นมันทให้หมอกควันนี้นั้นได้กระจายไปทั่วทั้งเมือง ซึ่งมันส่งผลให้ประชาชนบางกลุ่มคนนั้นได้สูดดมกลิ่น ควันนี้เข้าไป และได้รับพลังพิเศษต่างๆ ที่ต่างกันไปจากผลของการระเบิดของยาน Avengers Helicarrier ในครั้งนั้น ซึ่ง ทำให้ผู้นำกลุ่ม Avengers อย่างกัปตันอเมริกาที่เสียชีวิตไปแล้วนั้น มันส่งผลให้พวกเขานั้นเอาแต่โทษกันเองในเหตุการณ์ ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น จนในที่สุดพวกเขานั้นก็ได้ติดสินใจยุติกลุ่ม Avengers นั้นลงไปในที่สุด และในเวลาเดียวกัน นั้นก็ได้มีองค์กรวิทยาศาสตร์เกิดขึ้นมาใหม่ที่มีชื่อว่า Advanced Idea Mechanics หรือที่เหล่าผู้คนนั้นรู้จักในนาม AIM ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นจะสวมบทบาทในการเป็นผู้พิทักษ์แทนที่กลุ่มของ Avengers นั่นเอง ซึ่งพวกเขานั้นได้ทำการอ้างว่า พวกเขานั้นกำลังทำการวิจัยหสวัคซีนสำหรับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นที่เป็นต้นเหตุให้ประชาชนบางกลุ่มคนนั้นมี พลังพิเศษ ซึ่ง Kamala Khan เด็กหญิงผู้ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของเหล่า Avengers และเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบ จากหมอก Terrigen นั่นเอง ซึ่งตัวของเธอเองนั้นก็ได้รับแรงจูงใจจากทาง AIM นั้นไม่ได้บริสุทธิ์อย่างที่พวกเขานั้นกำลัง แสดงให้ทุกคนบนโลกนี้เห็น ซึ่งเธอนั้นพยายามที่จะรวบรวมเอาเหล่าทีม Avengers นั้นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อที่จะทำการ เข้าไปต่อกรในการที่จะขัดขวางแผนการของทาง AIM และผู้นำที่มีสติเฟื่องของพวกเขาอย่าง MODOK นั่นเอง


ซึ่งภายในเกมMarvel’s Avengersนี้นั้นก็จะมีภารกิจที่มีความแตกต่างกันไป ซึ่งผู้เล่นนั้นก็จะได้ควบคุม หรือสวมบท บาทเป็นเหบ่าฮีโร่ที่มีความแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งภายในเกมMarvel’s Avengers นี้นั้นจะมีฮีโร่ให้ผู้เล่นนั้น สามารถที่จะเลือกเล่นได้ด้วยกันทั้งหมด 6ตัวละครด้วยกันภายในเกม ซึ่งเกมMarvel’s Avengersนี้นั้นจะสนุกขนาดไหน เหล่าสาวก Marvel นั้นไม่ควรพลาดอย่างมากกับเกมนี้ Marvel’s Avengersนั่นเอง

เครดิต : steam

เว็บรีวิวคาสิโนที่ดีที่สุด