GRIT_h1

GRIT เกมแบทเทิลรอยัลที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคคาวบอย

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action / Battle Royale / shooter

ผู้พัฒนา : eam GRIT

วางจำหน่าย : กันยายน 2021

 ปกติแล้วเกมแนว Battle Royal มักจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของเกมทางทหาร มีการกระโดดร่ม ค้นหาอาวุธ และไล่ฆ่าศัตรูทุกคนจนกว่าจะเป็นผู้เหลือรอดเพียงแค่คนเดียวภายในเกม ด้วยความที่เกมแนวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลังที่ผ่านมาทำให้มีเกมแนวเดียวกันออกมามากมาย แต่ความที่มันไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างจากเดิมเท่าไรนักทำให้พวกมันไม่ได้น่าสนใจมากพอที่จะดึงดูดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดมาลอง ใครที่อยากจะสัมผัสกับเกมแนว Battle Royal ที่มีความแตกต่างออกไปเราขอแนะนำ GRIT เกมที่เลือกจะนำเสนอออกมาในบรรยากาศคาวบอย ยุคที่หลายคนชื่นชอบเพราะมันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความท้าทาย และอันตรายที่รออยู่ทุกมุมถนน  ทางเข้าเว็บคาสิโนออนไลน์

GRIT_h1

ผู้พัฒนาสามารถนำเสนอเกมในบรรยากาศคาวบอยออกมาได้อย่างไม่ขัดหูขัดตา ให้ความรู้สึกเหมือนกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังคาวบอยยุคเก่าที่เต็มไปด้วยการต่อสู้เมามันส์ รูปแบบเกมเพลย์ก็สนุกไม่น้อยเพราะภายในเกมจะมีอาวุธคาวบอยให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นบ่วงบาศ มีด ธนู ดาบ กระเป๋า รวมไปถึงซองปืน และอาวุธอื่น ๆ อีกถึง 20 ชนิดกัน แต่ด้วยความที่อาวุธภายในเกมนี้มีความสมจริงเป็นอย่างมากทำให้เวลาที่จะใช้งานเราต้องรู้จักกับอาวุธมากพอ เพราะมีปืนบางรูปแบบที่สามารถยิงได้ไกลแต่แรงโน้มถ่วงจะทำให้กระสุนเปลี่ยนวิถีจนทำให้เรายิงไม่แม่น

GRIT_h1

แม้ว่าจะเป็นโลกคาวบอยแต่ช่วงเริ่มเกมผู้เล่นก็ยังจะได้กระโดดร่มลงมาเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าทั้งฉากและการแต่งตัวนั้นจะมาในรูปแบบของคาวบอย สามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลาที่เล่นเกม ในแต่ละเกมนั้นจะมีผู้เล่นประมาณ 100 คนหาผู้ชนะเพียงแค่คนเดียว ดังนั้นเมื่อลงไปยังแผนที่แล้วสิ่งที่ต้องทำเป็นอย่างแรกคือการหาทรัพยากรและอาวุธ เมื่อพร้อมแล้วก็ออกไปไล่ยิงผู้อื่นหรือหากใครที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์แบบไหนก็สามารถขี่ม้าผจญภัยไปในดินแดนคาวบอยได้เช่นเดียวกัน อีกหนึ่งวิธีการเดินทางที่มีความน่าสนใจก็คือการโหนรถไฟที่วิ่งเข้ามาในฉากแล้วกระโดดลงมาเมื่อถึงจุดที่เราต้องการ เกมจะมีระบบ Perk แบบไพ่โป๊กเกอร์ที่ช่วยให้แต่ละคนนั้นมีสกิลติดตัวที่ได้เปรียบเสียเปรียบกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นนั้นจะตัดสินใจเอาสกิลไหนติดตัวเข้าไปในเกมบ้าง แม้ว่ามันจะดูไม่สำคัญเท่าไหร่แต่ความจริงแล้วสกิลเหล่านี้สามารถพลิกเกมได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่