Dark Envoy_h1

Dark Envoy เกมแนว Turn Base ที่จะมอบความสนุกสนานในการใช้ไหวพริบสร้างกลยุทธ์ให้กับคุณ 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Turn based RPG 

ผู้พัฒนา : Event Horizon

วางจำหน่าย : 2020

แม้ว่าเกมแนวลับสมองประลองปัญญาจะไม่ใช่แนวเกมที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบแล้วถือว่ามันเป็นเกมที่สามารถดูดเวลาชีวิตของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เราจึงยังคงเห็นเกมแนวนี้ออกมาอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเกมจะมีผู้เล่นที่เหนียวแน่น เล่นเกมไม่มีวันเบื่ออย่างแน่นอนหากทำออกมาได้ดี อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Dark Envoy เล่นเกม Turn based RPG ที่จะมอบความสนุกสนานในการใช้ไหวพริบและสติปัญญาในการวางกลยุทธ์ ภายในเกมมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายโดยเฉพาะเครื่องมือที่เราสามารถใช้ในการสำรวจโลกได้อย่างเช่นเรือเหาะ เราสามารถตามหาสถานที่ลึกลับในตำนานและเปลี่ยนให้สถานที่ต่างๆ กลายเป็นพื้นที่รบที่เราได้เปรียบ  เว็บรีวิวเกมออนไลน์ใหม่มาแรง

Dark Envoy_h1

ผู้เล่นจะต้องวิเคราะห์ให้ดีว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้กองทัพของตนเองกลายเป็นกองทัพที่ใช้ชนะโดยวางแผนตั้งแต่จุดยุทธศาสตร์ซึ่งสามารถเลือกได้ทั่วแผนที่โลก การปรับช่วงเวลาที่มีจำกัด และอีกหนึ่งความน่าสนใจก็คือทุกครั้งที่เราเดินทางกลับไปยังสถานที่เดิมทุกสิ่งจะเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากมีระบบสุ่มทั้งศัตรู สิ่งของ และไอเทม ทำให้ถึงแม้ว่าเราจะกลับมาต่อสู้ในที่เดิมแต่ความสนุกสนานและความท้าทายก็จะเปลี่ยนไปทำให้เราสามารถเล่นเกมได้เรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ

Dark Envoy_h1

ประกอบกับการที่มันเป็นเกมแนวเทิร์นเบสทำให้ในช่วงการต่อสู้เรายังคงสามารถใช้กลยุทธ์วางแผนเพื่อพลิกเกมกลับมาเอาชนะได้อีกด้วย ตัวละครภายในเกมนั้นมีให้เลือกถึง 15 คลาสอาชีพด้วยกัน เราสามารถทำการผสมผสานทักษะความสามารถข้ามคลาสอาชีพได้อีกด้วย หรือหากใครที่ทำภารกิจพิเศษก็อาจจะได้รับคลาสอาชีพหายากที่มีความสามารถพิเศษโดดเด่นอีกด้วย

Dark Envoy_h1

Dark Envoy เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวในโลกแฟนตาซี จักรวรรดิมนุษย์นั้นได้ทำการต่อสู้กันมาอย่างยาวนานเพื่อแย่งชิงวัตถุที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีศาสตร์มืดอย่าง Old Races แม้ว่ามันจะเหลือเพียงแค่เศษเสี้ยวแต่มันก็สามารถใช้ต่อสู้กับเวทมนต์ได้ หากใครสามารถครอบครองได้ก็จะกลายเป็นใหญ่ในจักรวรรดิมนุษย์ คู่หูไครอสและแคล่าต้องการที่จะซ่อมแซมเรือบินของพ่อแม่พวกเขาที่ได้รับความเสียหายเพื่อออกเดินทางไปทั่วทั้งโลก พวกเขาได้เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ บุกตะลุยดันเจี้ยนเพื่อต่อสู้กับศัตรูมากมายเพื่อแสวงหาความท้าทายให้กับชีวิตและเงินทองมากมาย พวกเขามีความต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการสร้างสิ่งต่างๆ การต่อสู้ รวมไปถึงรูปรวมกลุ่มคนเข้ามาเป็นพันธมิตรที่มีความคิดเห็นตรงกันละอีกหนึ่งภารกิจที่ขาดไปไม่ได้เลยคือการตามหาเศษเสี้ยววัตถุโบราณที่หลายคนหมายปอง  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่