Bloodhunt_h1

Bloodhunt เกมแนว Battle Royal ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแวมไพร์

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action Battle Royal 

ผู้พัฒนา : Sharkmob

วางจำหน่าย : 2021

แม้ว่าเกมแนว Battle Royal จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เชื่อว่าพอเล่นไปนานๆ หลายคนก็รู้สึกเบื่อเช่นเดียวกัน ที่ร้ายไปกว่านั้นคือพอเปลี่ยนไปเล่นเกมอื่นในแนวเดียวกันทุกอย่างกลับเหมือนกันแบบไม่มีผิดเพี้ยนจนทำให้เหมือนกับหนีเสือปะจระเข้ เนื่องจากเกมแนวนี้ส่วนใหญ่แล้วจะมีการออกแบบรูปแบบเกมเพลย์และสถานการณ์ออกมาคล้ายคลึงกันไปหมด แต่หากคุณต้องการเล่นเกมแนว Battle Royal ที่มีความแตกต่างออกไปอย่างชัดเจนและเต็มไปด้วยความสนุกสนานท้าทาย เราขอแนะนำ Bloodhunt เกม Battle Royale ที่เราจะไม่ต้องสวมบทบาทเป็นทหารหรือคนธรรมดาอีกต่อไป แต่เราจะได้สวมบทบาทเป็นอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือแวมไพร์นั่นเอง รูปแบบการเล่นจะไม่ใช่การกระโดดร่มลงมาในแผนที่เกาะร้างห่างไกลผู้คน ไล่เก็บของแล้วยิงกันจนกว่าจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงแค่คนเดียว

 

::  ทางเข้าเว็บรีวิวเกมออนไลน์  ::

Bloodhunt_h1

 เพราะเกมนี้จะพาคุณดำดิ่งไปในโลกยามราตรีของเหล่าแวมไพร์ที่มีความขัดแย้งกันจนเกิดเหตุการณ์นองเลือดขึ้นมา เกมจะพาเราเข้าไปในกรุงปราก ลุงที่เต็มไปด้วยความเจริญและแสงสีในยามค่ำคืน ผู้คนมากมายออกมาท่องเที่ยวสังสรรค์เป็นจำนวนมากโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าบนหลังคาและใต้ดินของอาคารโกดังร้างเป็นที่ที่เหล่าแวมไพร์ได้อาศัยกบดานอยู่ พวกเขาเติบโตขึ้นมาอย่างลับๆ ท่ามกลางเหล่ามนุษย์มาเป็นเวลานับศตวรรษภายใต้นิกายที่มีชื่อว่า The Masquerade แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาก็เกิดความขัดแย้งจนลุกขึ้นมาต่อสู้กันเองเนื่องจากมีแนวคิดเกี่ยวกับการดื่มเลือดคนที่ไม่เหมือนกัน กลายเป็นการทรยศหักหลังและทวีความรุนแรงจนกลายเป็นสงครามในที่สุด นอกจากพวกเขาจะต้องต่อสู้กันเองแล้วยังมีกลุ่ม The Entity ฉันต้องการจะกวาดล้างแวมไพร์ให้หมดไปจากโลกใบนี้อีกด้วย 

Bloodhunt_h1

ภายในเกมผู้เล่นจะสามารถใช้อาวุธและพลังลึกลับเหนือธรรมชาติในการต่อสู้ได้ แต่เพียงแค่การต่อสู้ด้วยอาวุธไม่เพียงพอ ผู้เล่นจะต้องมีไหวพริบมากพอกับการเอาชีวิตรอดภายในเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญและความเสื่อมโทรมให้สำเร็จ การเคลื่อนไหวภายในเกมนั้นจะค่อนข้างอิสระเนื่องจากเราเป็นแวมไพร์ ทำให้สามารถปีนขึ้นไปวิ่งบนหลังคาได้แบบสบายๆ รูปแบบการเล่นจะเป็นการดื่มเลือดคนเพื่อให้เลเวลเพิ่มขึ้นและต่อสู้กับแวมไพร์กลุ่มอื่นเพื่อหากลุ่มที่ชนะเพียงแค่กลุ่มเดียวเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นผู้เล่นยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะเป็นฝั่งแวมไพร์หรือฝั่งนักล่า ซึ่งแต่ละฝั่งนั้นก็จะมีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป   ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่