BIRDIE CRUSH_h1

BIRDIE CRUSH สำหรับเกมกอล์ฟสุดแฟนตาซีที่เปิดให้บริการโดย Com2uS เกมได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน G-STAR 2017 (งานมหกรรมเกมที่เกาหลีใต้ ณ เมืองปูซาน) โดยเกมนี้จะให้อารมณ์เกมกีฬากอล์ฟที่เอาตัวละคร นักเรียน ม.ปลายมาสู้กัน ผสมความเป็นแฟนตาซีเข้าไป

ระบบเกมเพลย์นั้นเข้าใจง่ายและไม่ซับซื้อน เรียกได้ว่าถ้าใครเคยเล่นเกมกอล์ฟมาก่อนจะเข้าใจระบบการเล่นได้ทันที ตัวเกมจะมีการตัดความยุ่งยากในเรื่องของการเปลี่ยนไม้กอล์ฟออกไปให้ เกมจะทำการเลือกไม้กอล์ฟให้เล่นเลย หน้าที่ของผู้เล่นก็คือ กะระยะและตำแหน่งในการตีเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลามานั่งคำนวณให้ยุ่งยาก ในการกดเพื่อจะให้ติด Perfect ของเกมนั้น ทำได้ไม่ยาก ผู้เล่นได้ลองเล่นไปสักพักก็จะสามารถจับจังกวะการกดได้แล้ว และเป็นเกมที่มีโอกาสตีลูกเข้าหลุม (การทำ Dirdie ) จากการตีนอกพิ้นที่ Green ได้ไม่ยากอีกด้วย (ผู้เล่นต้องจับจังหวะให้ดี) เกมนี้จะมีตัวแปรที่สำคัญก็คือ ค่าของลมที่จะมีผลกระทบกับการลอยตัวของลูกกอล์ฟ ที่ผู้เล่นตีออกไป ในส่วนอื่น ๆ เช่น ความเรียบของพื้นผิวจะไม่ค่อยมีผลในการตีเท่าไหร่


เครดิต  :: เว็บรีวิวเกมส์ออนไลน์  ::

BIRDIE CRUSH_h2

นอกจากนี้ในเกมยังมีสกิลท่าโจมตี (จะมีเฉพาะในการแข่งขันแบบแมตซ์ 5 หลุม) ซึ่งจะทำให้ลูกกอล์ฟที่ตีออกไปนั้นมีท่าในการตีลูกที่หลากหลาย และเกมยังมีระบบการอัพเกรดไม้กอล์ฟ และลูกกอล์ฟให้อีกด้วย เริ่มต้นทั้ง 4 ตัวละครนั้น จะมีค่าสเตตัสเท่ากันหมด แต่ผู้เล่นจะสามารถปรับสเตตัสให้แตกต่างกันได้ โดยการอัพเกรดหรือสวมใส่อุปกรณ์ ซึ่งจะหามาได้จากการเปิดกล่องกาชา และระบบยังเอาใจสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบความน่ารัก ด้วย ระบบคอสตูมที่จะทำให้ตัวละครหน้าตาออกมาสวยงาม รวมไปถึงสามารถแต่งตัวให้กับแคดดี้ได้อีกด้วย

BIRDIE CRUSH_h1

สรุปจุดเด่นของเกม

  • ภาพภายในเกมเป็นภาพสามมิติที่น่ารัก อารมณ์ต่าง ๆ มีความเป็นแฟนตาซีและสวยงามมาก ตัวละครแต่ละตัวถูกออกแบบมาในสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น
  • ระบบการเล่นที่ง่ายมาก แค่กดให้ตรงจังหวะก็จะสามารถตีให้ Hole in One ได้ 
  • ประลองฝีมือกับผู้เล่นอื่นๆ จากทั่วโลกด้วยระบบไลฟ์แมตซ์ ซึ่งการออกรอบพร้อมกันแบบเรียลไทม์ 
  • มีไอเทมอำนวยความสะดวกให้เราเลือกใช้มากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ไอเทมเหล่านี้ให้ถูกจังหวะ เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ในการแข่งขัน
  • ตัวละครมีสกิลเฉพาะตัว ซึ่งจะทำให้การออกรอบของผู้เล่นมีความสนุกมากขึ้น
  • เพลิดเพลินไปกับคอสตูมของตัวละครต่าง ๆ 

สำหรับเกมเมอร์สายกีฬาไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่!!