Ad Infinitum_h1

Ad Infinitum เกมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความสยองขวัญในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action Horror 

ผู้พัฒนา : Nacon and Hekate

วางจำหน่าย : 2023

สงครามโลกครั้งที่ 1 นั้นเป็นสงครามที่สร้างความเสียหายให้กับมนุษยชาติเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายแพ้หรือฝ่ายชนะต่างก็ได้รับความเสียหายไม่แพ้กัน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่มนุษย์ได้หยิบอาวุธขึ้นมาต่อสู้กันทั่วทั้งโลกทำให้ไม่มีใครยั้งมือ อาวุธเคมีและอาวุธที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายถูกนำเอามาใช้ในสงครามอย่างไร้มนุษยธรรม มีการทดลองที่ผิดหลักจรรยาบรรณมากมายเกิดขึ้นในช่วงนี้ ลำพังแค่สงครามก็สร้างฝันร้ายให้กับผู้คนได้แล้ว แต่จะเป็นอย่างไรหากมีสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติเข้ามาเกี่ยวข้องกับสงครามในครั้งนี้ด้วย หากคุณอยากทราบเราขอแนะนำให้ติดตามเกม Ad Infinitum เกมที่จะวางขายในปี 2023 ที่จะถึงนี้ แม้ว่าในปัจจุบันตัวเกมจะกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแต่มันก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว  รีวิวเกมออนไลน์

Ad Infinitum1_h1

เนื่องจากมีไอเดียที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจในการนำเอาสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายมาผสมผสานเข้ากับความสยองขวัญ โดยเกมจะหยิบยกนำเอาเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์มาผสมผสานเข้ากับจินตนาการโดยรอบผ่านทหารเยอรมัน ทหารในชาติที่พ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่ 1 นอกจากเขาจะต้องเผชิญกับสภาวะที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายในสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่การรบกันยังคงเป็นการส่งทหารบุกเข้าไปยึดพื้นที่แนวหน้า ชะตาชีวิตของทุกคนนั้นแขวนอยู่บนความเป็นความตายตลอดเวลาจนทำให้ทหารในยุคนี้มีภาวะทางจิตเป็นจำนวนมาก เขายังต้องพบเจอกับสิ่งลี้ลับบางอย่างที่ต้องการจะเอาชีวิตของเขาอีกด้วย การต่อสู้กับทั้งศัตรู จิตใจของตัวเอง และสิ่งลึกลับที่มองไม่เห็นของทหารในนี้จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามเล่นกันภายในเกม

Ad Infinitum_h1

สงครามโลกครั้งที่ 1 นั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่โลกของเรายังไม่ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีเหมือนในปัจจุบัน ดังนั้นแน่นอนว่าการต่อสู้ด้วยข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่มีนั้นย่อมเต็มไปด้วยความยากลำบากและความโหดร้ายทารุณ สิ่งเหล่านี้สร้างความสยองขวัญให้กับทหารที่อยู่ในแนวหน้าของการรบอยู่แล้ว แต่เมื่อเกมผสมผสานความสยองขวัญเข้ามายิ่งทำให้มันดูน่ากลัวมากยิ่งขึ้นไปอีก รูปแบบการเล่นภายในเกมนั้นไม่ได้เน้นการต่อสู้แค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการผสมผสานการเอาตัวรอดและการแก้ไขปริศนาเข้ามาด้วย สิ่งต่างๆ ภายในฉากนั้นผู้เล่นสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ได้แทบจะทั้งสิ้น ส่วนการต่อสู้ภายในเกมส่วนใหญ่แล้วจะเน้นการลอบเร้นมากกว่าการออกไปยิงแหลกแจกกระสุน  ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่